หลานสาวอยากดูหนังโป๊

ขอเล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นนานมาแล้ว ประมาณ 30 กว่าปีครับ วัยรุ่นเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นครับ ผมมีหลานสาวอายุ 13 ปีคนหนึ่งเป็นลูกของน้องสาว ผมกับหลานสาวเราคุยกันแบบกันเอง เหมือนกับเป็นเพื่อนเล่น เหมือนกับว่าไม่ใช่ลุงกับหลานครับ เวลาที่หลานสาวกลับมาจากโรงเรียน มักจะมาหาผมเอานั่นเอานี่มาเล่นครับผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊มาก เวลาที่หลานไปโรงเรียนผมมักจะเอามาเปิด สมัยนั้นมือถือไม่สามารถดูหนังโป๊ได้เป็นมือถือรุ่นเก่าๆ หากจะดูหนังต้องดูที่เครื่องเล่นวีดีโอเท่านั้นครับ

แผ่นซีดียังไม่มีจะดูหนังโป๊แต่ละทีนั้นมันยากมากๆหลานสาวผมเวลากลับมาจากโรงเรียนมักจะมานั่งดูผมเปิดหนังโป๊  เมื่อก่อนหลานสาวก็ไม่สนใจเท่าไหร่ครับ แต่พอมาโตเริ่มอายุย่างเข้า 12 ปีรู้สึกสนใจแล้ว ผมเองไม่อยากให้หลานสาวดุหรอกเรื่องนี้ เดี๋ยวเด็กจะใจแตก พอหลานสาวโตอายุ 12 ผมไม่ค่อยเปิดดูหนังโป๊ต่อหน้าหลานสาวเท่าไหร่ครับ ได้แต่แอบดู ตอนนี้หลานสาวไม่อยู่บ้านเท่านั้น พอหลานสาวโตเริ่มเป็นสาวรุ่นอายุ 13 ปี  หลานสาวจึงถามผมว่า “ลุง  ลุง หนังที่ลุงเคยดุเมื่อก่อนมีอยู่ไหม” ผมตอบไปว่า”ทำไมเหรอ…อยากจะดูเหรอ…เป็นผู้หญิงมันไม่ได้รู้ไหม…”…ทำไมล่ะลุง เห็นที่โรงเรียนเพื่อนๆผู้หญิงพูดคุยกันเต็มห้องเลยว่าเคยดูของพ่อ”

ผมไม่รู้จะทำอย่างไรครับ ในเมื่อหลานสาวอยากดูแบบนี้ ถึงเราไม่ให้เขาดูที่บ้านเขาก็ต้องไปดุที่อื่นอยู่ครับ  ผมจึงเอาเอาแผ่นม้วนวีดีโอสมัยก่อนมาเปิดให้หลานสาวดูครับ เป็นหนังฝรั่งครับ มีชายแก่คนหนึ่งกำลังเย็ดหีเด็กสาววัยรุ่นซึ่งเป็นสาวไทย สงสัยเป็นกระหรี่ครับที่ฝรั่งออฟมาเย็ดที่โรงแรม ในหนังเย็ดกันอย่างเมามันส์ จนหลานสาวผมนั่งดูอย่างตื่นเต้นมาก สีหน้าแดงก่ำ เสียงหายใจหลานสาวถี่ๆครับ ผมเองกูรู้สึกว่าเงี่ยนมาก เลยเข้าไปหาหลานสาวบอกว่า”ลุงทนไม่ไหวแล้ว มาลองเย็ดกับลุงแบบในหนังโป๊ไหม เรื่องนี้รู้กันสองคน” หลานสาวบอกว่า “หนูกลัวเจ็บลุง” ผมบอกว่า”ลุงจะทำเบาๆ” จากนั้นผมก็ล้วงเข้าไปในกางเกงของหลานสาว

ปรากกว่าน้ำเยิ้มเต็มไปหมดเลยครับ จนลื่นนิ้วมือผมไปหมดเลย ผมถอดกางเกงของผมออกเอาควยออกมาหลานสาวมองอย่างน่ากลัว ผมเอามือไปจับมือหลานสาวมาจับที่ควยผมครับ  หลานสาวรูดควยผมสักพักผมก็ให้หลานสาวนอนหงายถลกกระโปรงขึ้นไปถึงเอวครับ หีไม่มีขนเลนสักเส้นเกลี้ยงเกลามาก ผมเลียหีให้หลานสาวจนน้ำเยิ้มเต็มไปหมด หลานสาวครางออกมาอย่างเสียวสุดครับ ผมจัดการเสียบควยเข้าไปแต่หัวกดลงไปได้ครึ่งลำขยับสองสามที น้ำแตกออกมาก่อนครับ พุ่งใส่หน้าท้องหลานสาวเต็มไปหมด ……ตั้งแต่นั้นมาผมแอบเย็ดกับหลานสาวเกือบทุกวันครับ

สอนเสียวเด็กฝึกงาน

ผมอายุ 40 เป็นผู้จัดการเขตบริษัทแห่งหนึ่งครับ วันนี้รับนักศึกษาฝึกงานตำแหน่งเลขานุการ ที่คุณพิมเลขาประจำตัวของผมเธอพาเข้ามาแนะนำว่าชื่อ น้องหวาน เธอน่าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ขาวอวบอย่างกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ชุดที่สวมมันฟิตไปหมด เห็นเต้านมล้นทะลักเสื้อนักศึกษา เอวคอด สะโพกผายที่ผมอยากจะเอามือฟาดแล้วขยำแรง ๆ โหนกเบื้องหน้ามันนูนอูมจนทำให้ผมอยากชิมว่าเธอจะหวานสมชื่อหรือเปล่า

ผมสั่งให้คุณพิมออกไป แล้วทิ้งเธอให้ลองฝึกรับงานจากผม เธอนั่งสงบเสงี่ยมอยู่ไกล

“ หวานเข้ามาใกล้ ๆ ผมอีกนิดสิ อยู่ไกลแบบนั้นจะสั่งงานได้ยังไง ”

เธอเดินกระมิดกระเมี้ยนเข้ามา ผมรวบเอวคอดให้นั่งลงบนตัก เธอตกใจครับ

“ อุ๊ย ผู้จัดการ ปล่อยหวานนะคะ ”

ผมกดจมูกลงไซ้บนคอเธอ ปากขบเม้มส่งลิ้นเลียไปด้วย เธอตัวอ่อนแต่ก็ยังฝืน

“ ไม่ปล่อย ผมอยากสอนงานหวาน อยากให้หวานเป็นงาน อยู่นิ่ง ๆ สิครับ ผมจะสอนให้เก่งเลย ”

ผมบอกแล้วขยำนมเธอด้วยมือหนึ่ง ฟอนเฟ้นเขี่ยลงตรงตำแหน่งที่น่าจะเป็นหัวนมไปมา ด้านล่างผมสอดเข้าไปจับโหนกหีเธอแล้วสอดนิ้วเข้าไปวนเขี่ยแตดเล่น เธอเริ่มแล้วครับ น้องหวานผู้สงบเสงี่ยมเผยตัวตนออกมา เธอครางอ๊า ๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊ไม่มีผิด แถมแหกขาออกให้ผมใช้นิ้วกับหีได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

“ ผู้จัดการขา ซี้ด หวานเสียว ”

“ ชอบมั้ยคะ ”

ผมถามก่อนสอดนิ้วเข้าไปในร่องหีสองนิ้ว มือหนึ่งก็แกะกระดุมเสื้อนักศึกษาและเสื้อใน ก่อนจับเธอเอนลงเฉียง ผมก้มลงไปอ้าปากดูดนมขาว ๆ หัวนมสีชมพูอย่างตะกละตะกราม ลิ้นเลียหัวนมพลิ้วไปมา

“ อ๊า ผู้จัดการใช้ลิ้นเก่งจัง ”

“ อยากโดยเลียที่อื่นอีกหรือเปล่า ”

ผมถามก่อนเน้นจังหวะนิ้วที่ร่องหีอีกครั้ง ทันใดนั้นครับ ประตูห้องผมถูกเคาะ หวานก็โคตรปฏิกิริยาไว เธอมุดลงไปใต้โต๊ะอย่างเร็ว เป็นคุณกำพลฝ่ายผลิตที่เดินเอาแฟ้มงานเข้ามา

“ ผู้จัดการครับ มีเอกสารให้ผู้จัดการเซ็นด่วนครับ ”

“ อะ อะไรนะ แล้วเอาตอนไหน ”

ผมลมหายใจสะดุดเพราะน้องหวานเล่นผมเข้าแล้ว เธอปลดเข็มขัดรูปซิปผมลง งัดควยผมออกมานอกบ็อกเซอร์แล้วดูดครับ แม่เจ้า เธอดูดเก่งมาก ดูดผมอยู่ใต้โต๊ะ ทั้งที่คุณกำพลนั่งรออยู่

“ ครับ รอเอาเลย เซ็นแค่สามที่ครับผู้จัดการ ”

“ อ้า โอเค ดะ ได้ ได้ ”

“ ผู้จัดการไม่สบายหรือเปล่าครับ ทำไมหอบ ๆ หน้าแดง ๆ ”

“ เปล่า ๆ เดี๋ยวผมรีบเซ็น ”

จะไม่เป็นไรยังไง ก็แม่นางเล่นเอาลำควยผมเข้าไปเสียลึกจนสุดคอหอย มือก็ขยำไข่คลึงไปมา ผมอย่างเสียว รีบเซ็นแล้วส่งเอกสารให้คุณกำพล ทันทีที่ห้องปิด ผมไม่ไหวแล้ว จับเธอขึ้นมานั่งบนโต๊ะ ถ่างหีออกครับแล้วเอาคืนบ้าง อ้าปากดูดแคมแรง ๆ ลิ้นกับจมูกขยี้ดูดจนเธอดิ้นพล่าน มือสอดเข้าไปในร่องหีสามนิ้วพรวด ๆ เธอร้องขอครับ

“ ผู้จัดการขาหวานอยากโดนลำควยผู้จัดการ มันใหญ่เหมือนในหนังโป๊ หวานอยากรู้ว่าจะเสียวแค่ไหน ”

ผมจัดให้ครับ เธอนั่งแบะหีรออยู่แล้วหลังจากผมถอนนิ้วกับลิ้นออก ผมจ่อควยที่ร่องหี เป็นเธอที่แอ่นเด้งกลืนกินลำควยผมเข้าไป จากนั้นผมก็ซอยไม่ยั้ง กระแทกไม่เบา น้องหวานไม่ยอมแพ้ แอ่นหีอัดกับลำควยผมทุกดอก เธอครางจะเสร็จแล้ว ๆ ผมยิ่งเร่งให้ไว้ จนเธอกอดคอผมแน่น ผมซอยอีกห้าหกครั้งก็แตกใส่หีเธอครับ

จากนั้นมาผมก็สอนงานเด็กฝึกงานอย่างน้องหวานด้วยลำควยแทบทุกวันเลยครับ

สาวใช้พาไปเสียว

ผมได้ดูหนังโป๊จีนอยู่เรื่องหนึ่ง นานมาแล้วจำไม่ได้ว่าปีอะไรครับ มีเจ้าชายคนหนึ่ง เป็นเจ้าชายที่ไม่ชอบเย็ดกับผู้หญิงแต่เป็นคนที่ชอบชักว่าว ถึงแม้ว่าจะมีนางสนมสาวใช้มาแก้ผ้าโก่งบั้นท้ายให้ก็ตาม เจ้าชายคนนี้จะชักว่าวอย่างเดียว เป็นที่แปลกๆเหมือนกันครับ ที่ผมเคยดูมาก ต่อมาอีกฉากหนึ่งครับเป็นฉากที่สาวใช้บุกเข้าไปหาห้องนอนเจ้าชายสองคน พอเจ้าชายสะดุ้งตื่นเท่านั้นแหละครับกลับไล่สาวใช้ทั้งสองคนคนออกมาไปจากห้อง น่าเสียดายเป็นผม จะเล่นทั้งสองคนเลยครับ

เจ้าชายคนนี้ไม้รู้ว่าเป็นอะไรครับ ไล่นางสนมสาวใช้ออกไป แต่นางสองคนไม่ยอมออกไปครับ ช่วยกันจับแขนจับขาเจ้าชาย กดเจ้าชายลงไปนอนที่เตียงครับ จากนั้นสาวใช้นางหนึ่งก็ถอดกางเกงเจ้าชายออกจนหมดแล้วเอามือจับควยเจ้าชายที่มันอ่อนตัวอยู่ตอนนี้ รูดขึ้นรูดลงเบาๆจนมันเริ่มแข็งตัวขึ้นครับ จากนั้นนางสาวใช้ก็ก้มลงอมดูดในขณะที่เพื่อนอีกคนจับแขนเจ้าชายไว้ เจ้าเริ่มครางออกมาด้วยความเสียว เพราะโดนสาวใช้ดูดควยพอสาวใช้ดูดควยเจ้าชายจนหนำใจแล้ว ก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด มันขาวโพลนไปหมดเลยครับ

ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างไม่รู้สึกตัว สาวใช้คนนี้ขาวสวยมากตรงเนินเนื้อหมดจดเกลี้ยงเกลาไร้ขน จากนนั้นสาวใช้คนนั้นขึ้นไปจับควยเจ้าจ่อรูหีโดยที่เธอหันหน้ามาทางปลายเท้าถ่างอ้าขาออกกว้างสุดๆจนสอบกลีบอ้าออกคาบควยเจ้าชายเต็มร่องหีเลยครับเม็ดเสียวสาวใช้ยาวมากสาวใช้อีกคนก็เอามือลูบที่หน้าอกเจ้าชายไปด้วย ในขณะที่สาวใช้อีกคนกำลังนั่งขย่มท่อนเอ็นเจ้าชายอย่างเร่าร้อน มาถึงตรงนี้เจ้าชายเริ่มมีอาการตอบสนองขึ้นมาบ้างเอวเริ่มเด้งรับกระขย่มใบหน้าเหงเกครางออกมาเบาๆ สาวใช้เริ่มขย่มควยเจ้าชายเร็วขึ้นเรื่อยๆจนเจ้าชายร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา จนเจ้าชายทนความเสียวต่อไปไม่ไหวรีบเอามือดันร่างของสาวใช้ออกจนสาวใช้รีบลุกขึ้น

จากนั้นเจ้าชายก็เอามือมาจับควยตัวเองชักว่าวอย่างเร็วจนถี่ยิบ จนน้ำพุ่งกระฉูดออกมาเลอะเทอะที่นอนเต็มไปหมด ส่วนสาวใช้ยังไม่เสร็จ แต่เจ้าชายเสร็จไปก่อนแล้วทั้งสองคนจึงตีฉิ่งกันต่อหน้าเจ้าชายในห้องนอน จนเจ้าชายเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้งครั้งนี้เจ้าชายเป็นฝ่ายรุกเองเลยครับ จับสองสาวอยู่ในท่ายืนโก่งโค้งเสียบควยเข้ารูหีสาวใช้ จัดการกระแทกอย่างรุนแรงเพราะเก็บกดมานาน จนร่างเจ้าชายเกร็งกระตุกไปสองสามครั้ง